Bạn có xe rảnh rỗi, muốn tìm thêm khách để tăng thêm thu nhập cho gia đình, nhanh tay đăng ký làm đối tác của xecotai.com.

ĐIỀU KIỆN KHI THAM GIA:

  1. Phải có tài khoản ngân hàng và thực hiện chuyển khoản được qua điện thoại (thuận tiện cho việc nhận và thanh toán tiền xe giữa chủ xe và xecotai.com).
  2. Có thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, nhiệt tình, không nói năng cọc cằn hoặc có lời nói văng tục với khách. Tuyệt đối đã nhận khách là phải phục vụ, không được bỏ khách. Không kì kèo xin thêm tiền của khách, khi có khách phàn nàn sẽ không cho chạy vĩnh viễn bên xecotai.com.
  3. Khi tham gia vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin xe cũng như tài xế cho xecotai.com.
  4. Thanh toán đầy đủ tiền hoa hồng cho xecotai.com.
  5. Khi đăng ký bạn sẽ nhận được mã số dành riêng cho xe của bạn.

CÁCH THỨC HOẠT NHẬN CUỐC:

  1. Khi có khách đặt xe, khách sẽ đặt cọc trước 50% tổng giá trị cuốc xe cho xecotai.com. Khi phục vụ khách xong bạn sẽ thu khách thêm 50% còn lại. Kết thúc chuyến xecotai.com sẽ trừ hoa hồng 15% và chuyển lại cho bạn 35% số tiền cuốc xe khách đã cọc cho bạn ngay lập tức.
  2. Trường hợp khách không thể cọc thì khi nhận cuốc bạn vui lòng chuyển trước cho xecotai.com 15% giá trị cuốc trước bạn mới nhận được thông tin khách hàng, nếu khi đón khách không thành công hoặc khách hủy thì xecotai.com sẽ chuyển hoàn lại 15% cho bạn.
  3. Thông báo cuốc sẽ thông báo cho bạn qua thông tin bạn cung cấp khi đăng ký tham gia.
  4. Số lượng đăng ký có giới hạn, đủ lượng xecotai.com sẽ tự động không nhận thêm xe nữa.

Đồng ý tham gia vui lòng bấm vào đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ THAM GIA XECOTAI.COM